14 ý tưởng cho thiệp cưới độc - ấn tượng

Thiệp cưới cũng được các cặp đôi quan tâm, nhằm tạo sự ấn tượng, lạ, đẹp mắt đối với khách mời. Sau đây là những ý tưởng cho thiệp cưới đẹp.
 
1. Kiểu thiệp cắt giấy này chắc không còn xa lạ gì với các cô dâu chú rể. Trông thì đơn giản nhưng thật dễ thương phải không nào?
 
 
2. Thiệp in trơn với họa tiết cành hoa và đôi chim rất phù hợp cho đám cưới mùa xuân, phảng phất nét Tây phương nhờ thiết kế in trơn đơn giản, nhưng lại có ý nghĩa uyên ương của người châu Á.
 
 
3. Có rất nhiều mẫu bưu thiếp đẹp mà bạn có thể sử dụng để khách mời ghi lời chúc mừng thay cho sổ ký tên ngày cưới, hoặc để ghi lời cảm ơn của bạn tới các khách mời.
 
 
4. Một mẫu thiệp đầy màu sắc rực rỡ cho những ai yêu sự trẻ trung và mới mẻ. Bạn có nhận ra tên của cô dâu chú rể trong tấm thiệp này?
 
 
5. Bạn nghĩ sao về mẫu thiệp này? Vô cùng đơn giản với họa tiết trang trí duy nhất là đôi bướm – cũng chính là hình ảnh chủ đạo cho đám cưới của cặp đôi.
 
 
6. Bạn đã bao giờ nhận được mẫu thiệp nào như thế này chưa? Mặt ngoài chỉ có duy nhất dòng chữ “Và hai người sống hạnh phúc bên nhau suốt đời” – câu kết quen thuộc trong những câu chuyện cổ tích mà chúng ta vẫn thường nghe. Đó chẳng phải tất cả những gì chúng ta cần cho một cuộc hôn nhân là một kết thúc có hậu sao?
 
 
7. Tấm thiệp lấy ý tưởng từ loài chim báo hỷ, thật độc đáo và dễ thương!
 
 
8. Bao thiệp nổi bật với hình trái tim đã đủ để tạo nên phong cách riêng chothiệp cưới của bạn rồi đấy.
 
 
9. Mẫu thiệp hoa hướng dương này chắc chắn sẽ thắp sáng và sưởi ấm cho không gian tiệc cưới của bạn!
 
 
10. Màu đen ít khi được dùng cho thiệp cưới ở nước ta nhưng nếu biết cách kết hợp giữa màu đen và màu bạc, bạn sẽ có mẫu thiệp cưới sang trọng và ấn tượng như thế này đây.
 
 
11. Với hai màu chủ đạo xanh lá và cam, mẫu thiệp này rất thích hợp cho đám cưới mùa hè nhé!
 
 
12. Thêm một mẫu thiệp độc đáo nữa cho những ai yêu thích phong cách hoài cổ: thiết kế đơn giản, không màu mè, được in trên loại giấy màu vàng nâu của thời trước.
 
 
13. Với những bạn tổ chức hôn lễ tại nhà thờ, đây là một trong những ý tưởng dành riêng cho bạn.
 
 
14. Mẫu thiệp in trên nền giấy xám bạc đầy sang trọng, nhưng không kém phần tươi trẻ nhờ họa tiết hoa cỡ lớn.