In lịch tết độc quyền năm 2016 tại inalpha.vn

Lịch độc quyền năm 2016 là lịch tết được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh, thông tin và ý tưởng do khách hàng cung cấp. Lưu ý khi làm lịch độc quyền: khách hàng cần chuẩn bị nội dung, hình ảnh làm lịch là ảnh chất lượng cao, kích thước ảnh lớn. Nếu chưa có ảnh và ý tưởng, nhân viên thiết kế của In Alpha sẽ hỗ trợ, tư vấn để chọn giải pháp hợp lý nhất.
Việc in lịch độc quyền trở đã nên phổ biến với mỗi doanh nghiệp, tặng lịch là một nét đẹp văn hóa, ngoài giá trị là một quà tặng độc đáo, ý nghĩa thì lịch còn là lời chúc tốt đẹp, thông điệp về lĩnh vực và sản phẩm doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng tri ân.

Gọi chúng tôi để được giúp đỡ in lịch tết: 04 37373060 - 0936999199 - 0987667268

Một cuốn lịch đẹp không chỉ thể hiện văn hoá ứng xử của doanh nghiệp,thể hiện sự tôn trọng, tình cảm doanh nghiệp gửi tới khách hàng và đối tác. Quan trọng hơn cả, đó là ấn phẩm quảng cáo cuối cùng trong năm, góp phần quảng bá thương hiệu, sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp tới khách hàng và nhất là những khách hàng tiềm năng.

Chính vì quà tặng lịch tết độc quyền 2016 gắn với thương hiệu của doanh nghiệp nên khâu lựa chọn đối tác khi in lịch là một điều cần thiết. Đối tác tin cậy, chuyên nghiệp sẽ giúp bộ lịch có sức lan tỏa, truyền đạt được thông tin cần thiết. In Alpha hiểu được điều này và luôn luôn tạo nên sự khác biệt tới từng chi tiết nhỏ nhất cho mỗi bộ lịch của khách hàng.
Phương châm làm việc của chúng tôi là:
-       Tạo những mẫu thiết kế ấn tượng, độc đáo, mang phong cách riêng của từng khách hàng.
-       Truyền tải thông điệp khách hàng mong muốn, thể hiện trên từng trang lịch sao cho ấn tượng.
-       Quảng bá hình ảnh, thông tin doanh nghiệp, sản phẩm tới đối tác và khách hàng.