Những kiểu thiệp cưới có một không hai

Hôn nhân là chuyện mang ý nghĩa cả đời, vì vậy việc lên ý tưởng để tạo ra kiểu thiệp cưới độc đáo sẽ là mang lại cho cặp vợ chồng và bạn bè kỉ niệm khó quên.

Thiệp cưới có một không hai khiến bố vợ đứng hình
Để chuẩn bị cho ngày cưới tới đây của mình, anh Lê Hồng Phương, Phụ trách Marketing của Tập đoàn BIM, đã tự nghĩ ra mẫu thiệp cưới độc đáo cho “lễ hôn nhau và đút nhẫn”, theo cách nói của riêng anh.
Không hoa mỹ, rực rỡ mà chỉ đơn giản bởi những hình vẽ ngộ nghĩnh cùng những ngôn từ rất “teen”, anh Phương đã có cho mình mẫu thiệp cưới có một không hai đầy ấn tượng. Ngoài ra, bằng ngôn từ hóm hỉnh giống như một đoạn hội thoại, anh Phương đã gửi được lời mời chi tiết ngày giờ, địa điểm cho ngày lễ trọng đại đời mình.
“Bạn có bận gì vào ngày thứ 4, 10/9/2014 không?
Không đúng không?
Tuyệt vời ông mặt trời bởi vì…
Lê Phương và Mỹ Châu sẽ tổ chức đám cưới “không đến đấm phát ngất luôn”
5h30 chiều
Tại nhà hàng Long Vĩ, 175 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
 Khi đi nhớ mang theo phong bì, hihi.”
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai1
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai3
Đây là một ý tưởng độc đáo được nhiều bạn bè của anh Phương yêu thích và bàn luận. Tuy nhiên, sau khi xem thiệp cưới này đã khiến cho bố cô dâu 'đứng hình ít giây'. Anh chia sẻ: "Hôm đầu mình đưa qua cho bố vợ xem, ông tỏ ra hết sức bất ngờ, im lặng không nói nên lời và mãi sau khi nhìn xong chỉ nói được một câu duy nhất: “giờ làm khác ngày xưa nhỉ”.  
Thiệp cưới độc của Giáo sư Xoay
Sau 3 năm yêu nhau, Giáo sư Xoay và bạn gái Hồng Nga (sinh năm 1986, công tác tại Đại học FPT) sẽ chính thức thành vợ chồng vào ngày 6/4/2014 bằng tiệc cưới giản dị tại một nhà hàng ở Hà Nội. 
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai4
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai9
Khi được phát thiệp cưới của Đinh Tiến Dũng, không ít bạn bè đã phải bật cười bởi nó được thiết kế độc đáo, hài hước như chính tính cách của anh. Tấm thiệp được Bùi Anh Tuấn, giám đốc Mỹ thuật, Công ty FPT Software, thiết kế và tặng riêng cho đôi vợ chồng. Trên tấm thiệp, ảnh cưới của cô dâu, chú rể được thay thế bằng bức tranh biếm họa với dòng chữ "Lãi rồi". Giáo sư Xoay ôm đàn guitar ra dáng nghệ sĩ, trong khi cô dâu Hồng Nga khoác áo cưới, tay ôm lẵng hoa. Cả hai đều cười rạng rỡ giữa khung cảnh thanh bình với đàn cừu và căn nhà nhỏ nhắn, tượng trưng cho lời chúc về một hạnh phúc giản dị, tràn ngập tiếng cười.
Thiệp cưới tỉ mẩn chỉ địa điểm cưới và địa điểm công an hay đứng trạm
Ngày 13/7, trên diễn đàn dành cho giới trẻ xuất hiện tấm thiệp cưới vẽ bản đồ chỉ đường đến nhà trai với những chú thích khá chi tiết, thậm chí kèm theo cả lời cảnh báo "Có công an giao thông bắt lấn tuyến" trên quốc lộ 1A khiến người xem bật cười.
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai2
heo địa danh được ghi trên bản đồ đặc biệt này, bạn trẻ đoán địa điểm diễn ra lễ cưới tại nhà trai ở TP.HCM.
Chỉ vài giờ sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, tấm thiệp mời đã thu hút được đông đảo lượng bình luận từ cư dân mạng. Đa số đều tỏ ra thích thú với sự chu đáo của nhà trai dành cho khách mời tham dự lễ cưới.
Một số thiệp cưới độc đáo khác
Bên cạnh những thiệp cưới độc đáo ở phía trên, bạn có thể tham khảo một số ý tưởng khác như thiệp cưới 3D, thiệp cưới hình đôi dép, thiệp cưới theo kiểu facebook,...
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai5
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai6
Thiệp cưới dạng 3D sẽ khiến đám cưới của bạn đầy vẻ hiện đại và độc đáo.
 
Thiệp cưới đôi dép. Đôi dép là hình ảnh ẩn dụ hết sức ý nghĩa truyền đạt được thông điệp cùng nhau đi suốt cuộc đời.
thiep-cuoi-co-mot-khong-hai8
Thiệp cưới Facebook – Thiệp cưới hình giao diện Facebook thể hiện sự nhanh nhạy bắt kịp với xu hướng hiện nay của cô dâu chú rể mà không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu kỹ thuật.