Những mẫu thiệp cưới Postcard mới lạ


Ngày càng nhiều cô dâu chú rể tổ chức đám cưới theo phong cách trẻ trung nên các phụ kiện theo đó mà được cách điệu, độc đáo hơn nhiều. Thay vì thiệp cưới tờ gập truyền thống, hiện nay thiệp cưới kiểu postcard mới lạ dần phổ biến hơn. Thường cô dâu chú rể chọn in toàn bộ nội dung trên một tờ giấy và mặt còn lại dành để in ảnh, hình vẽ sinh động.


Thiệp cưới kiểu postcard là loại thiệp cưới có thiết kế đơn giản, kích thước A6 nhỏ gọn, chỉ có một tờ, in trên hai mặt trên giấy cứng, có thể không cần phong bì. Những dòng chữ được sắp xếp theo màu sắc, thậm chí chồng chéo lên nhau tạo nên sự phá cách mới lạ.Thiệp cưới kiểu postcard có thiết kế trẻ trung, kích thước nhỏ gọn.Thiệp postcard xinh xắn sẽ thể hiện phong cách, cá tính của đôi uyên ương và tạo ấn tượng đầu tiên với những vị khách. Khi cầm trên tay tấm thiệp cưới kiểu bưu thiếp độc đáo chắc chắn các vị khách mời sẽ thích thú và nhớ về ngày cưới của hai bạn.
Hơn nữa, thiệp cưới kiểu postcard in trọn vẹn trên một tờ giấy nên nếu chọn mẫu giấy nhỏ, chi phí in ấn sẽ rẻ hơn thiệp truyền thống và uyên ương có thể dễ dàng thiết kế mẫu thiệp cho riêng mình.