Cách làm túi giấy đẹp

Sắp đến sinh nhật của một người bạn rất thân của bạn nhưng bạn không biết cách làm túi giấy đẹp như thế nào để tăng quà cho bạn, hay chỉ là đơn giản bạn muốn tặng một ai đó một món quà nhưng những mẫu túi giấy đựng quà tặng tại các cửa tiệm tạp hóa gần nhà bạn lại chẳng thể làm cho bạn hài lòng và bạn muốn tự tay làm ra nó.

TÚi giấy handmade tại nhà
Làm túi giấy handmade tại nhà

Bạn hoàn toàn có thể tự tay mình làm ra những chiếc túi giấy đơn giản mà không cần dùng đến dịch vụ in túi giấy mà chúng lại siêu cute để tặng họ, đối với những người đã biết làm rồi thì những việc này chẳng thể làm khó được họ và cũng chẳng tốn thời gian.

Nhưng đối với những người chưa có kinh nghiệm hay thậm chí chưa làm bao giờ thì việc này rất khó. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề đó bằng cách đưa ra những bước trong quy trình, cách làm túi giấy siêu đẹp cho bạn.

<<< Xem thêm: In túi giấy CNK >>>

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị những vật dụng cần thiết thì mới có thể bắt tay vào việc làm túi giấy được.

Chuẩn bị vật liệu

  • Chọn giấy: việc chọn giấy này sẽ tùy thuộc vào bạn, bạn thích loại giấy nào và muốn làm túi có kích thước ra sao thì sẽ chọn loại giấy phù hợp như vậy. Để chúng tôi ví dụ cho bạn, nếu như muốn làm một chiếc túi có kích thước nhỏ nhắn xinh xắn hãy thử một tờ giấy có khổ A4 hoặc A5.

Vật dụng cần có để làm túi giấy
Vật liệu cần có để làm túi giấy

  • Keo dán giấy và một cây kéo nữa là ổn.

Thực hiện làm túi giấy

Bước 1:  Gấp đôi tờ giấy A4 lại theo chiều dọc, để chừa lại một đoạn nhỏ ở đầu với khoảng 1-2cm, sau đó dùng keo dán giấy dán nó lại rồi vuốt thẳng nó lại chánh để nhăn làm mất thẩm mỹ.

Gấp giấy theo nếp
Gấp giấy theo nếp

Bước 2: Gấp đôi nó lại để lấy trục giữa sau đó gấp hai mép lại theo hình tam giác khi mở ra bạn sẽ có được những đường gấp. Sau đó sẽ dán lại những phần tam giác nhỏ lại như hình vẽ.

Gấp giấy theo hình tam giác
Gấp giấy theo hình tam giác

Bước 3: Bạn muốn tạo cho mình một chiếc túi vuông vắn thì hãy thật khéo léo và làm theo những bước dưới đây theo như hình nhé.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành xong phần thân hãy đến phần miệng. Miếng gấp thừa khoảng 1-2cm vừa nữa hãy gấp nó lại để làm miệng túi nhé.

Bước 5: Nếu bạn muốn chiếc túi của mình được xinh xắn và đáng yêu hơn hãy thêm một vài vật trang trí lên chiếc túi đó nhé.

thành quả thu được sau khi tự làm túi giấy
Thành phẩm thu được

Trên đây là cách làm túi giấy , hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn đang muốn đặt in túi giấy với số lượng nhiều cho doanh nghiệp của mình, xin hãy liên hệ đến Hotline :  0977365151 để được tư vấn.