Giới thiệu

TỔNG QUAN CÔNG TY

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công tyTNHH In Alpha Việt Nam tôi xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

  • Công ty TNHH In Alpha Việt Nam thành lập ngày 10/10/2013
  • Mã số doanh nghiệp: 0106331315
  • Địa chỉ: Số 1R, B10, ngõ 34A, phố Trần Phú – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – TP.Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng đại diện: KCN Cầu Đường, 460 Trần Quý Cáp, Q.Đống Đa – Hà Nội

Trong suốt nhiều năm hoạt động, In Alpha Việt Nam đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Bắc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp giữa đội ngũ Trẻ trung – Năng động – Sáng tạo và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, In Alpha hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp như: MB Bank, EVN, PET Group, Golf Tam Dao, Vinh Tuong, Tập đoàn IMC Á Âu, Nam Phương, Công Ty Việt – Sing, Beer Đại Việt, Bảo Tín Minh Châu, Vinhoms, FLC,…Bằng năng lực chuyên môn cao với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hệ thống được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Quý vị.

Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền tự động, quy mô nhà xưởng, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý, Xưởng In Alpha cam kết mang đến cho quý khách những ấn phẩm in có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết đáp ứng những đơn hàng gấp với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất.

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp

2.TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Khái quát về tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị đưa hướng khách hàng của Công ty  In Alpha Việt Nam.

Tầm nhìn:

Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo, cũng với sự góp sức của của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và quảng cáo, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những ấn phẩm chất lượng, độc đáo và mang đậm nét đặc trưng của từng đơn vị. Từ đó, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trên hành trình khẳng định tên tuổi, sản phẩm và dịch vụ của mình tới người tiêu dùng.

Sứ mệnh:

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành công ty số 1 về dịch vụ in ấn, thiết kế và quảng cáo tại Việt Nam. Từng bước đưa sản phẩm của chúng tôi trở thành thương hiệu nổi tiếng, thân thuộc với khách hàng.

Giá trị cốt lõi gửi tới khách hàng

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào chất lượng để mang đến một dịch vụ hoàn hảo, trên cả kỳ vọng của khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Cho dù dự án của quý khách lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn coi quý khách là khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi
Chúng tôi cũng luôn cam kết với khách hàng rằng: Giá cả cạnh tranh nhất – Mẫu mã đa dạng – Giao hàng đúng hẹn. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp của quý khách hàng trong cả nước.

.