Giới thiệu

Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH In Alpha Việt Nam tôi xin gửi tới Quý Khánh hàng lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, Thành công và lời chào trân trọng nhất!

  • Công ty TNHH In Alpha Việt Nam thành lập ngày 10/10/2013
  • Mã số doanh nghiệp: 0106331315
  • Địa chỉ: Số 1R, B10, ngõ 34A, phố Trần Phú – Phường Điện Biên – Quận Ba Đình – TP.Hà Nội, Việt Nam
  • Văn phòng đại diện: KCN Cầu Đường, 460 Trần Quý Cáp, Q.Đống Đa – Hà Nội

Trong suốt nhiều năm hoạt động, In Alpha Việt Nam đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận miền Bắc. Nguồn nhân lực của chúng tôi là sự kết hợp giữa đội ngũ Trẻ trung – Năng động – Sáng tạo và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm. Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường, In Alpha hiện nay vinh dự nhận được sự tin tưởng của các Tập đoàn, Công ty, doanh nghiệp như: Vinhoms, FLC, TP Bank, EVN, Golf Tam Dao, Tập đoàn IMC Á Âu, Thép Kyoie, Nam Phương, Công Ty Việt – Sing, Beer Đại Việt, Bảo Tín Minh Châu,…Bằng năng lực chuyên môn cao với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Hệ thống được quản lý, vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Quý vị.

Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín trên dây chuyền tự động, quy mô nhà xưởng, máy móc hiện đại và chi phí hợp lý, Xưởng In Alpha cam kết mang đến cho quý khách những ấn phẩm in có chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Cam kết đáp ứng những đơn hàng gấp với mọi số lượng trong thời gian nhanh nhất.

Xưởng sản xuất chuyên nghiệp

Tầm nhìn:

Với đội ngũ nhân lực trẻ, năng động và sáng tạo, cũng với sự góp sức của của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế và quảng cáo, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những ấn phẩm chất lượng, độc đáo và mang đậm nét đặc trưng của từng đơn vị. Từ đó, góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trên hành trình khẳng định tên tuổi, sản phẩm và dịch vụ của mình tới người tiêu dùng.

Sứ mệnh:

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để trở thành công ty số 1 về dịch vụ thiết kế in ấn. Mang thông điệp của Quý khách đến gần Khách hàng hơn đó là tâm nguyện của chúng tôi. Điều đó gián tiếp giúp Quý khách trở thành thương hiệu nổi tiếng, thân thuộc với khách hàng.

Giá trị cốt lõi gửi tới khách hàng

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn chú trọng vào chất lượng để mang đến một dịch vụ hoàn hảo, trên cả kỳ vọng của khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Cho dù dự án của quý khách lớn hay nhỏ, chúng tôi luôn coi quý khách là khách hàng quan trọng nhất của chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài và tốt đẹp của quý khách hàng!