In ấn Sách - Tạp chí

Dịch vụ in ấn sách theo yêu cầu tại Hà Nội | Xưởng in chất lượng cao

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ in sách theo yêu cầu nhưng vẫn phải cân bằng chất lượng cũng như chi phí? Để tìm được nơi 3 trong 1 là điều không quá dễ dàng. Theo dõi thêm bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như tìm được đơn vị uy tín để gửi gắm những cuốn sách của mình nhé!

Dịch vụ in sách theo yêu cầu bao gồm những gì?

In Catalogue

In sách truyện

In sách ảnh

In sách bìa cứng/mềm

In sách từ file PDF

In sách khổ A5

In sách kỷ yếu

In sổ tay

Sách tài liệu nội bộ

In sách hướng dẫn sử dụng

Địa chỉ In ấn sách theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng in Alpha - nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in sách tại Hà Nội. Sẽ giúp các khách hàng thực hiện sản xuất toàn bộ quy trình in sách một cách nhanh chóng. Chúng tôi có thể đáp ứng cho quý khách hàng những sản phẩm in Sách giá rẻ nhất nhưng tiêu chí sản phẩm ra đời phải chất lượng cao, màu sắc trung thực, chất liệu cao cấp. Để có được những sản phẩm đẹp như vậy và giá thành lại tiết kiệm đòi hỏi hệ thống máy móc hiện đại bớt được nhân công và quy trình được thực hiện trơn tru trên dây chuyền khép kín, liên hoàn, … Do đó Quý khách có thể yên tâm khi giao cho In Alpha sản xuất số lượng lớn sách mà vẫn không bị trễ tiến độ giao hàng.

Một số Quy cách gia công đóng mở sách

Đóng sách bằng keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt là một trong những dịch vụ đi kèm mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng. Phương pháp gia công này rất được chuộng bởi nó có tính thẩm mỹ cao mà giá thành lại rẻ. Hơn nữa với số trang dày hơn hoặc chất liệu giấy cứng chúng tôi sẽ tư vấn thêm phương án khâu chỉ để đảm bảo chất lượng keo cố định sẽ trở nên cứng và rất khó bẻ gãy.

Đóng sách bằng bìa cứng

Ngoài nội dung thì thiết kế và đóng bìa cũng rất quan trọng. Hình ảnh thu hút, bìa cứng cáp và đẹp sẽ giúp người đọc có thể cảm nhận được tâm huyết của người truyền đạt kiến thức, tạo hứng thú mở sách.

Sách bìa cứng có thể được thiết kế in chữ mạ vàng, mạc bạc, ép kim, phủ UV, Thúc chìm, Thúc nổi để tạo sự sang trọng lịch sự cho ấn phẩm.

Đóng sách gáy xoắn bằng lò xo

Đây là kiểu đóng sách sử dụng lò xo kẽm/sắt/nhựa để gia công gáy sách sau in. Hình thức đóng sách này có sự tiện lợi và đẹp mắt nhất định, mức giá lại vô cùng rẻ.

Cam kết của In Alpha về dịch vụ in sách

  1. Hỗ trợ thiết kế tối đa: Nếu quý khách có file thiết kế rồi miễn phí 100% phí chỉnh sửa.
  2. Khách hàng được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt in. Miễn phí in test 100%
  3. Đội ngũ thiết kế sách được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại học uy tín như Mỹ thuật Công nghiệp và FPT Arena...
  4. Đội ngũ quản lý với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo khi In Sách cho Quý khách sẽ không xảy ra sai sót gì.
  5. Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn, In Sách lấy nhanh nhất
  6. Giao nhận miễn phí 100% nội thành Hà Nội
  7. In Alpha đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất. Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại (miễn phí 100%)
  8. Tư vấn nhiệt tình và mang lại giá trị tối đa với chi phí tối giản
  9. Giảm giá cho lần in kế tiếp

Một số sản phẩm được thực hiện bởi In Alpha Việt Nam

 

Mỗi ấn phẩm của Công ty IN ALPHA khi đến tay khách hàng đều chứa đựng trọn vẹn tâm huyết và sự nỗ lực. Chúng tôi mong muốn gửi đến Quý vị những sản phẩm in độc đáo và ý nghĩa!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ALPHA VIỆT NAM

Xưởng in & VP: 460 Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội

Tel:  024.3737.3060  |  Email: lienhe@inalpha.vn

Hotline: 0936.181.636 - 0977.36.5151 - 0936.999.199 - 098.7667.268

Website: www.inalpha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inalpha