In Kỷ yếu

In Kỷ yếu

In Kỷ yếu kỷ niệm 23 năm niềm tin của Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel

Để lưu giữ lại được những kỷ niệm đẹp, nhưng trang sử hào hùng của một tổ chức hoặc kỷ niệm, sự kiện ngày truyền thống thì Kỷ yếu là một sản phẩm để lưu giữa lại những khoảnh khắc đó và được đóng thành những cuốn sách nhỏ chắc chắn, bền đẹp với thời gian. Công ty In Alpha tự hào là xưởng in uy tín hàng đầu cho các cá nhân, tập thể lớp hay các doanh nghiệp, tổ chức nào đó muốn sử dụng dịch vụ In kỷ yếu. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nội dung những sự kiện bạn muốn đưa lên kỷ yếu. Chúng tôi sẽ đưa những thông điệp đó của các bạn một cách đầy thẩm mỹ và logic để mỗi lần mở kỷ yếu ra các kỷ niệm đẹp lại ùa về và trào dâng trong lòng các bạn. 

Vai trò của thiết kế trong in kỷ yếu

Thiết kế trang bìa và trình bày quyển kỷ yếu chính là những ấn tượng đầu tiên của người đọc về sản phẩm. Nó truyền tải những định hướng về nội dung của tác giả, gợi mở cho người đọc thông điệp của tác phẩm. 

Chọn chất liệu giấy phù hợp

Tùy theo yêu cầu của Quý khách và với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in. In Alpha sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất vừa mang lại lợi ích kinh tế, mỹ thuật để có một cuốn sách đẹp:

Chất liệu giấy bìa thường được sử dụng như: Couches 250, 300, Ivory 150, 300, Giấy mỹ thuật cao cấp

Chất liệu giấy ruột nếu Kỷ yếu được in đen trắng giấy bãi bằng ,giấy offset sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Nếu Kỷ yếuđược in màu thì có thêm sự lựa chọn như giấy couches bóng, couches mát, 

Với giấy mỹ thuật – đây là loại giấy dành cho các khách hàng muốn in những cuốn Kỷ yếu thực sự cao cấp.

Kích cỡ kỷ yếu theo tiêu chuẩn

Giống như thiết kế và trình bày Kỷ yếu, kích cỡ sách cũng phần nào thể hiện mục đích sử dụng của cuốn Kỷ yếu. Có rất nhiều loại kích thước, có thể kể đến một số kích thước phổ biến như: Kỷ yếu in khổ A4 (205 x 295 mm), Kỷ yếu in khổ A5 (145 x 205 mm), hoặc B5 (170 x 240 mm), … Với mỗi loại kích cỡ, giá thành in Kỷ yếu sẽ khác nhau. 

Kĩ thuật in ấn, gia công

In Alpha sử dụng công nghệ in Offset hoặc in Laze. Tùy với số lượng Kỷ yếu đặt in, khách hàng sẽ được tư vấn công nghệ in phù hợp. Với số lượng ít, khách hàng nên sử dụng công nghệ in Laze. Với công nghệ này, giá thành sản phẩm sẽ rẻ hơn rất nhiều, thời gian hoàn thành cũng nhanh hơn. Ngược lại, công nghệ in Offset phù hợp với những đơn đặt in số lượng lớn. Đây là công nghệ sự dụng trên dây truyền máy in Offset công nghiệp Mitshubishi 4 màu Nhật Bản. 

Sau khi in, sẽ đến công đoạn gia công. Khách hàng sẽ lựa chọn cán màng hoặc cán bóng bìa. Việc này làm nâng cao giá trị thẩm mỹ cho cuốn kỷ yếu, tránh xước và bảo vệ mực. 

Quý khách có thể sử dụng thêm các hiệu ứng ở trang bìa như: gấp mép 2 bên, ép nhũ, thúc nổi, phủ UV

In Alpha cam kết

Khi sử dụng dịch vụ in Kỷ yếu của In Alpha, khách hàng có thể kiểm duyệt và chỉnh sửa bản thiết kế kỷ yếu trước khi làm hợp đồng đặt in. in Alpha luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

  • Cam kết in lại kỷ yếu nếu sai lỗi do bên In
  • Cam kết chất lượng kỷ yếu, bảo hành sản phẩm. 
  • In tes mẫu trước khi in.
  • Tư vấn in kỷ yếu miễn phí.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội

Một số mẫu kỷ yếu được thiết kế và thực hiện bởi In Alpha:

in-sach-23-nam-viettel

Kỷ yếu "23 năm niềm tin" của tập đoàn Viettel được sử dụng bìa carton cứng và ruột giấy Couchemat 150gsm

Tap-san-nguoi-tien-phong-Tpbank

Kỷ yếu "Người tiên phong" của Ngân hàng Tp Bank được sử dụng bìa Couche 300gsm và ruột Couche 150gsm

Dịch vụ khác