In Poster

In Poster

Trong các công cụ truyền thông dùng để quảng bá thì poster là một trong những công cụ mang đến hiệu quả cao cho người xem và các đối tượng khách hàng nhưng lại ít tốn kém nhất. Do đó, các doanh nghiệp luôn lựa chọn thiết kế poster để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc một thông điệp truyền thông để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Vậy, địa chỉ in ấn và thiết kế poster nào uy tín, giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội?

Dịch vụ in ấn và thiết kế poster tại In Alpha

Để đáp ứng những yêu cầu về in ấn và thiết kế poster đạt chuẩn, các doanh nghiệp luôn băn khoăn trước những lựa chọn các địa chỉ in ấn và thiết kế Poster. Tuy nhiên, với những yêu cầu khắt khe đó, in Alpha hoàn toàn tự tin có thể đảm bảo làm hài lòng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn về poster đến tận tay khách hàng.

In Alpha là địa chỉ in ấn và thiết kế poster hàng đầu tại Hà Nội, được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Quy cách in ấn poster tại In Alpha

  • Kích thước: Poster thường sử dụng kích thước A2 hoặc A1 tùy theo yêu cầu và mục đích từ khách hàng.
  • Chất liệu: Poster sử dụng giấy coucher 150gsm, 200gsm
  • Công nghệ: Công nghệ in 4 màu, 1 mặt.
  • Quy cách gia công:Công nghệ in cán màng, xử lý tăng độ bền poster.

Tại sao bạn nên in poster tại In Alpha?

  • Sản phẩm poster được in ấn và thiết kế tại In Alpha luôn đảm bảo chất lượng với công nghệ hiện đại, cập nhật mẫu mã và kỹ thuật mới nhất.
  • In Alpha miễn phí 100% chi phí thiết kế và in poster mẫu cho khách hàng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm thiết kế poster, luôn sáng tạo đem đến những sản phẩm phù hợp nhất đối với yêu cầu mỗi khách hàng. Ngoài ra, In Alpha có sẵn hàng trăm mẫu thiết kế poster có sẵn đa dạng mọi mặt hàng để doanh nghiệp tham khảo lựa chọn.
  • In ấn Alpha cam kết làm hài lòng khách hàng với các mẫu poster đẹp, đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng, độ bền, màu sắc thiết kế ấn tượng, truyền tải thông tin hoặc thông điệp doanh nghiệp yêu cầu.
  •  In Alpha nhận đơn hàng từ số lượng ít đến số lượng lớn, cam kết giao poster đúng hẹn với chi phí phù hợp. Bên cạnh đó, In Alpha có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng in ấn thiết kế các mẫu poster đẹp số lượng lớn hoặc sử dụng nhiều dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH IN ALPHA VIỆT NAM

Xưởng in & VP: 460 Trần Quý Cáp - Đống Đa - Hà Nội

Tel:  024.3737.3060  |  Email: lienhe@inalpha.vn

Hotline: 0936.181.636 - 0977.36.5151 - 0936.999.199 - 098.7667.268

Website: www.inalpha.vn

Facebook: https://www.facebook.com/inalpha

Dịch vụ khác