MỤC LỤC 

Phân biệt loại túi giấy cho shop thời trang

- Kiểu dáng

- Loại túi giấy thường để in túi giấy

Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

- Hình ảnh khi in túi giấy

- Chất liệu giấy

- Cách lựa chọn dây túi giấy

- Số lượng khi in túi giấy 


Việc in túi giấy cho shop thời trang đựng quần áo đẹp có gắn tên cửa hàng logo hay slogan của cửa hiệu là điều hết sức cần thiết để giúp khách hàng có thể nhớ về cửa hàng của mình. Ở Hà Nội, có khá nhiều những shop thời trang đã sử dụng phương pháp này để tạo dấu ấn riêng cho shop thời trang của mình.

 

in túi giấy cho shop thời trang nhanh
In túi giấy cho Shop thời trang tại Hà Nội

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các chủ shop thời trang một số mẫu thông tin hữu ích khi muốn chọn in túi giấy cho shop thời trang của mình tại Hà Nội để cho thương hiệu của mình để có thể để lại dấu ấn trong lòng khách hàng.

Phân biệt loại túi giấy cho shop thời trang

Khi muốn in túi giấy cho shop thời trang chúng ta cần có một vài lưu ý nhỏ để phân biệt loại túi giấy cho shop thời trang, để chúng có thể phù hợp với từng sản phẩm mà shop đó đang bán.

Kiểu dáng: Thông thường những túi đựng quần áo của các shop thời trang thường được chia ra làm hai loại là túi giấy ngang và túi giấy đứng. Túi giấy đứng thường nhỏ dùng để đựng những đồ trang sức nhỏ hoặc những loại quần áo mỏng nhẹ. Túi giấy ngang to dùng để đựng những quần áo có trọng lượng lớn hơn và thường là quần áo mùa đông.

có hai loại túi giấy cho shop thời trang

In túi giấy ngang và túi giấy đứng cho shop thời trang ở Hà Nội

Chất liệu giấy để in túi giấy

  • Túi giấy thường:  In túi giấy cho shop thời trang thường dùng nguyên liệu chính là hai loại giấy: Kraft và Duplex và sử dụng công nghệ in Offset 1,2 màu trên 1 mặt.  Các chủ shop thời trang thường sử dụng vật liệu này bởi giá thành của chúng rẻ nhưng chất lượng có thể đáp ứng được mục đích, nhu cầu của người sử dụng như: các cửa hàng quần áo, shop thời trang, nước hoa hoặc là các túi giấ chứa đồ thủ công mỹ nghệ hạng nhẹ.

in túi giấy cho shop thời trang đẹp
Mẫu túi giấy đẹp cho shop thời trang ở Hà Nội

  • Túi giấy đẹp : Nếu như chủ shop muốn sử dụng những túi đựng quần áo cao cấp thì thường sử dụng chất liệu Couche bóng. Loại túi này có chất lượng cao được sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, 1 mặt cho chất lượng hình ảnh sinh động và sắc nét. Nhưng giá thành phải bỏ ra cho sản phẩm này là khá cao. Ngoài việc được in với hình ảnh sinh động sắc nét thì in túi giấy cho shop thời trang bằng chất liệu Couche này bề mặt túi sẽ được cán màng bóng hoặc màng mờ để làm tăng độ bền của chiếc túi, bên cạnh đó còn có khả năng chống thấm và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ lên. Logo và tên thương hiệu của loại túi giấy đẹp này sẽ được éo gia công bằng nhũ vàng, nhũ bạc, phủ UV định hình và thúc nổi 3D... làm tên logo, thương hiệu được làm nổi bật lên, sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Lưu ý khi in túi giấy cho shop thời trang

Hình ảnh in trên túi giấy

Khi in hình ảnh lên túi giấy, các chủ shop thời trang cần đề rõ mục đích của việc in túi giấy như: in để bán thông thường, bán trong dịp lễ, dịp sale hay làm quà tặng chi ân để nhà in có thể chọn những hình ảnh và màu sắc phù hợp với mục đích sử dụng của chủ shop.

in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ
Mẫu in túi giấy cho shop thời trang giá rẻ

Nếu khách hàng muốn tiết kiệm được chi phí thì nên in túi giấy tập trung vào một màu chủ đạo. Nhưng nếu muốn logo hay thương hiệu của mình được chú ý hơn thì có thể phá cách và dùng nhiều màu với nhiều hình ảnh bắt mắt và sẽ tốn chi phí hơn khi chỉ sử dụng 1 màu.

 

<<< Xem thêm: Cách làm túi giấy đơn giản >>> 

Chất liệu túi giấy

Khi muốn lựa chọn 1 chất liệu cho túi đựng sản phẩm của mình, chủ shop nên quan tâm đến việc giá trị hàng hóa của mình như thế nào để có thể cân bằng được giá trị lợi nhuận cho chủ shop. Đối với những nhãn hàng có thương hiệu thì bạn có thể dùng những loại giấy mỹ thuật để sản phẩm của mình thêm phần sang trọng. Đối với những sản phẩm thông thường có thể chọn những chất liệu giá có giá thành thấp hơn để đảm bảo được lợi nhuận cho mình.

Lựa chọn dây túi giấy

Dây của túi giấy có vai trò rất quan trọng, ngoài việc giúp khách hàng cầm, nắm túi giấy dễ hơn thì có cũng góp phần tạo ra một nét đẹp cho chiếc túi giấy đó. Nếu khéo léo chọn dây túi tốt có thể in được logo, nhãn hiệu của mình lên đó được. Vì vậy, dây túi giấy thường được chọn từ những chất liệu có thể tạo ra nhiều màu sắc bắt mắt như sợi PE hay những dải ruy băng.

Số lượng khi in túi giấy

Số lượng chủ cửa hàng đặt in túi giấy cho shop thời trang của mình là bao nhiêu sẽ quyết định giá thành của chúng. Khi in càng nhiều giá thành càng rẻ. Nhưng đối với những shop thời trang có quy mô nhỏ thì chỉ cần in số lượng nhỏ. Xưởng in Alpha sẽ tư vấn giúp shop với những kích thước và khuôn có sẵn để tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng.

Nếu bạn đang không biết lựa chọn cơ sở nào để in túi giấy cho shop thời trang của mình thì hãy liên hệ đến Hotline: 0936 999 199  của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế túi giấy cũng như việc in túi giấy nhé.