In túi giấy chống thấm

In túi giấy chống thấm đã và đang là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn để làm túi đựng đồ cho sản phẩm của mình. Đặc biệt là các nhãn hàng thức ăn nhanh...

In túi giấy chống nước đang là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhãn hàng cao cấp, sang trọng. Chúng có thể đựng đồ đồng thời cũng có thể bảo vệ những sản phẩm đó khỏi nước mưa hoặc vô tình bị dính nước cũng tránh việc bị ướt sản phẩm bên trong. Việc in túi giấy chống nước ở Hà Nội đã và đang được thịnh hành trong nghành thời trang cao cấp, công nghiệp thực phẩm và đặc biệt là ngành thức ăn nhanh.

Túi giấy chống nước là gì?

Vấn đề chống thấm nước cho bao bì đang ngày càng được chú trọng hơn để có thể đảm bảo được an toàn và chất lượng cho sản phẩm bên trong. Các loại thùng Carton, túi đựng đồ thông thường sẽ bị thấm nước, hút ẩm nên rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Giấy chống thấm nước
Giấy chống thấm nước

Làm thế nào để sản xuất được túi giấy chống nước. Giải pháp tối ưu nhất để biến từ những chiếc túi giấy tái chế giá rẻ đó là cán màng PP.

Đặc tính của màng PP:

  • Có tính bền cơ học cao, không mềm dẻo như PE, và khá cững vững.  màng PP sẽ không bị kéo dãn
  • Trong suốt, có độ bóng cao tạo độ sắc nét cho hình ảnh khi được in ấn.
  • Có thể chịu được mức nhiệt độ cao hơn 100o
  • Có tính chất chống hơi nước, O2, dầu mỡ và một số khí khác.

Công dụng:

  • Có thể dùng làm bao bì một lớp chứa đựng  để bảo quản thực phẩm và không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm ngặt.
  • Giúp tạo sợi, hệt thành bao bì đựng lương thực và ngũ cốc có số lượng lớn.
  • Được sản xuất dưới dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống hơi nước, chống thấm khí, có khả năng xé rách cao để dễ dàng xé trong lúc mở bao bì, đồng thời cũng tạo được độ bóng cao cho bao bì.

Túi giấy chống thấm
Túi giấy chống thấm

In túi giấy chống thấm dầu

Hiện nay, ngoài việc cần có túi giấy thấm nước ra thì túi giấy chống thấm dầu cũng hết sức cần thiết trong nghành công nghiệp thực ăn nhanh.  Bởi đối với những loại đồ ăn nhanh cần phải chiên rán sử dụng dầu mỡ nếu không được đựng trong túi giấy thấm dầu sẽ làm dơ tay người dùng. Giải pháp tốt nhất cho các nhãn hàng này đó là sử dụng dịch vụ in túi giấy đựng thức ăn chống dầu.

Túi giấy chống thấm dầu
Túi giấy chống thấm dầu hiệu quả

Giấy chống thấm dầu thường được sử dụng để đnựg: bánh mỳ, gà rán, csc loại khoai tây chiên, dùng để đóng gói trà, cà phê...

Túi giấy chống thấm dầu mỡ có khả năng chống thấm rất tốt. Chất liệu để làm ra loại giấy này đó là giấy Kraft, cho phép hàn nhiệt do vậy được sử dụng rất rộng dãi.

In túi giấy chống thấm giá rẻ ở Hà Nội

Hiện nay, với sự phát triển của nền công nghệ bao bì, nhiều loại túi giấy in đã được tái chế để chống thấm nước được sử dụng nhều trong nghành công nghệ thực phẩm ứng dụng và có được hiệu quả cao.

Các loại túi giấy chống thấm nước thường có kết cấu: một lớp Kraft rồi tiếp đến là một lớn PE để phu nên bề mặt giấy.

Dịch vụ in túi giấy chống nước giá rẻ ở Hà Nội Tại xưởng in Alpha sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các loại túi giấy chống thấm nước với đầy đủ các loại màu sắc và được in theo yêu cầu riêng của khách hàng từ mẫu mã đến hình dáng và kích cỡ.

Ứng dụng của túi giấy này thường là in túi giấy đựng: túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy chống nước đựng bánh ngọt, túi đựng bắp rang. túi hamburger, túi đựng gà rán và các loại sản phẩm khác tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Khách hàng có thể yên tâm về mặt chất lượng khi đặt dịch vụ in túi giấy chống nước, in túi giấy chống thấm giá rẻ tại Xưởng in Alpha. Tại đây có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo túi giấy chuẩn đến từng mm theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in túi giấy chống thấm nước có thể liên hệ đến Hotline của chúng tôi hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn miễn phí.

Thiết kế túi giấy

Chúng tôi nhận thiết kế...

In túi giấy ép kim

Dịch vụ in túi giấy ép kim giá rẻ nhất tại Hà...

In túi giấy CNK

In túi giấy CNK ở đâu tại Hà Nội uy tín,...

Đặt làm túi giấy

Đặt làm túi giấy...

In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ...

In túi giấy tại Hà Nội

In túi giấy tại Hà Nội...

In túi giấy mỹ thuật

In túi giấy mỹ thuật...

In túi giấy đựng bánh trung thu

In túi giấy đựng bánh...

In túi giấy đựng quà tết tại Hà Nội

In túi giấy đựng quà tết...

Tư vấn