Tại sao cần in túi giấy đựng bánh trung thu

Bánh trung thu là một loại bánh truyền thống của dân tộc Việt Nam, nó có ý nghĩa của sự đoàn tụ và những yêu thương tình cảm gia đình.

Bánh trung thu - Nét đẹp truyền thống văn hóa
Bánh trung thu - Nét đẹp truyền thống văn hóa

Những cặp bánh nướng, bánh dẻo đều mang trong mình một ý nghĩa rất to lớn trong ngày tết trung thu. Vì vậy, nhu cầu sử dụng bánh trung thu vào ngày 15 tháng 8 hàng năm ngày càng tăng lên.

Chính vì thế, nhu cầu in túi giấy đựng bánh trung thu cũng tăng lên theo đó. Các nhà sản xuất bánh trung thu lên chọn loại giấy nào để đặt làm túi giấy đựng sản phẩm bánh trung thu của mình để có thể nói lên sự ấm cũng của ngày tết trung thu này  hay làm thế nào để có những mấu túi giấy đựng bánh trung thu sáng tạo, bắt mắt mà lại không làm mất đi nét truyền thống của nó.

Túi giấy đựng bánh trung thu giá rẻ tại Hà nội
Túi giấy đựng bánh trung thu

Ngoài thị trường hoa quả bánh kẹo hay thị trường đèn lồng, đèn ông sao ra thì thị trường bánh trung thu ngày càng có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Vì vậy, việc làm ra những chiếc bánh trung thu không khó một chút nào, có nhiều cơ sở sản xuất theo dây truyền lớn cũng có nhiều doanh nghiệp sản xuất theo quy mô nhỏ hoặc cả các doanh nhân tự phát và tự làm bánh trung thu handmade để tự kinh doanh tại nhà.

Túi giấy đựng bánh trung thu Handmade
Túi giấy đựng bánh trung thu Handmade

Vì có quá nhiều cơ sở sản xuất như vậy, độ cạnh tranh cũng cao như vậy thì ngòi việc để ý đến chất lượng hay mẫu mã của chiếc bánh ra sao thì việc đầu tư cho một ngoại hình sang trọng, trang nhã cho chiếc bánh trung thu của mình cũng vô cùng cần thiết.

Những chiếc túi giấy đựng bánh trung thu bắt mắt, trang nhã, truyền thống đều có thủ tạo lên sức hút với khách hàng đồng thời cũng sẽ giúp chủ doanh nghiệp nâng cao được giá trị sản phẩm của mình.

Vậy nên in túi giấy đựng bánh trung thu ở đâu vừa đẹp vừa chất lượng giá cả lại hợp lý

In túi giấy đựng bánh trung thu giá rẻ ở Hà Nội

Hiểu được nhu cầu này của khách hàng thì xưởng in Alpha đã có rất nhiều các mẫu thiết kế túi giấy đựng bánh trung thu có hình dạng bắt mắt.

In túi giấy đựng bánh trung thu Handmade
In túi giấy đựng bánh trung thu Handmade

Tiêu chuẩn để in túi giấy đựng bánh trung thu tại Xưởng in Alpha:

Chất liệu:Vì là túi giấy đựng bánh trung thu lên chất liệu để làm ra loại túi giấy này được làm từ 100% vật liệu tái chế rất thân thiện với môi trường.

Chất lượng:Xưởng in Alpha luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, lên chất lượng in ấn tại đây đều là chất lượng cao, giấy đẹp.

Tiêu chuẩn:Thiết kế hiện đại, sang trọng, bắt mắt.

Màu sắc:Sống động, thu hút người nhìn.

Báo giá in túi giấy đựng bánh trung thu

bao-gia-in-tui-giay-dung-banh-trung-thu

Khi bạn là một nhà sản xuất bánh trung lớn vừa nhỏ hoặc tự phát đặt làm túi giấy đựng bánh trung thu tại xưởng in Alpha, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ nghiên cứu kỹ về đặc trưng, bộ nhận diện thương hiệu và nhu cầu quảng cáo cụ thể của khách hàng đến từng đối tượng của mình. Để từ đó có thể đưa ra những mấu thiết kế phù hợp với nhãn hiệu đó.

Chỉ còn 2 tháng nữa là đến tết trung thu hãy chủ động trong việc in túi giấy đựng bánh trung thu của mình để được ấn tượng riêng cho thương hiệu của mình đến với khách hàng sớm hơn. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại để đội ngũ tư vấn bên xưởng in Alpha có thể gọi điện và tư vấn miễn phí cho bạn.