Để các bạn hiểu rõ hơn về loại túi giấy Kraft này cũng như công dụng của nó, trong bài viêt này xưởng in túi giấy Alpha sẽ nêu chi tiết về ưu điểm của túi giấy kraft.

in túi giấy kraft giá rẻ

Một số mẫu túi giấy Kraft

Giấy Kraft là gì

Giấy kraft là gì? Loại giấy có vể nghe rất xa lạ đối với người tiêu dùng ở Việt Nam. Nhưng lại được sử dụng rất nhiều để làm vỏ bao xi măng bởi đặc tính cơ học của nó là bền chống thấm tốt và có tính dẻo dai cao.

Nguyên liệu chính dùng để làm ra giấy kraft này là bột giấy hóa học của gỗ mềm và được  xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, loại giấy này còn được gọi là giấy tái sinh hoặc là giấy tái chế.

Mầu sắc của giấy kraft thường là màu vàng và trắng. Giấy kraft màu trắng sẽ được tảy trắng bằng công nghệ hóa học. Màu tự nhiên sẽ là : nâu vàng, nâu đen và vàng xấm. Ngoài ra, giấy kraft cũng có thể tảy màu để thành màu kem, vàng xám hoặc màu trắng ngà.

Thành phần của giấy Kraft màu nâu nhạt bao gồm: Xenlulozo được xử lý với muối Na2SO4.

Ưu điểm của túi giấy Kraft

Ưu điểm nổi bật nhất của túi giấy Kraft  chính là dẻo dai hơn so với các loại túi giấy thông thường. Chính vì vậy, những loại giấy này thường được dùng để những sản phẩm có trọng lượng lớn đặc biệt là dùng để đựng bột xi măng có sức nặng lên tới 50kg.

giay-kraft-lam-tui-dung-xi-mang
Túi giấy Kraft đựng xi măng

Ngoài việc có thể chứa đựng những sản phẩm có trọng lượng nặng thì với ưu điểm dẻo dai của mình thì túi giấy kraft có thể dễ dàng được sử dụng được. Nó thường có màu nâu và dễ dàng được tảy trắng để tái chế. Khả năng tái chế của những loại giấy này là 100% nên giá thành của chúng thường dẻ hơn so với những loại giấy có cùng định lượng với nó.

túi giấy kraft đựng thực phẩm
Mẫu túi giấy Kraft đựng thực phẩm

Ngoài tính dẻo dai ra thì túi giấy Kraft còn có ưu điểm nữa là được sản xuất từ 100% chất lượng từ tự nhiên, thân thiện với môi trường và dễ dàng phân hủy nên chúng có thể phù hợp với mọi sản phẩm từ có trọng lượng lớn như xi măng đến các mặt hàng thời trang và thậm trí là những loại thức ăn hàng ngày. Chính vì vậy, việc in túi giấy giấy tái chế giá rẻ tại Hà Nội được rất nhiều người ưa chuộng.

Ứng dụng của in túi giấy Kraft

Với những ưu điểm vượt trội của túi giấy Kraft thì ứng dụng của túi giấy Kraft làm được rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Với khả năng dễ dàng tái chế, dễ sử dụng nên túi giấy Kraft có thể thay thế túi nilon trong hầu hết các trường hợp :

  • In túi giấy Kraft nhỏ đựng quà
  • In túi giấy Kraft đựng bánh mỳ
  • In túi giấy Kraft đựng quần áo
  • In túi giấy Kraft đựng trang sức
  • In túi giấy Kraft đựng tinh bột, ngũ cốc
  • In túi giấy Kraft đựng hoa quả bánh kẹo
  • In túi giấy Kraft đựng thực phẩm...

công dụng của túi giấy Kraft
Mẫu in túi giấy Kraft đựng quà tặng

Quy trình in túi giấy Kraft

Quy trình in bao bì xi măng nói riêng và quy trình in túi giấy Kraft nói chung đa phần sẽ phải trải qua 4 công đoạn:

Công đoạn 1:  Tráng ghép cuộn giấy Kraft và vải PP lại để có thể tạo thành một mang phức hợp gồm giấy và vải chính là bán thành phẩm trong công đoạn 1 này.

Công đoạn 2: chuyển hình cuộn màng phức hợp của bao bì ở công đoạn 1 sang máy in và dựa vào những thiết kế theo yêu cầu đã được thống nhất từ đầu bắt đầu in ấn lên giấy.

Công đoạn 3: Đây là công đoạn cắt, dán và tạo hình cho sản phẩm. Thành phẩm được tạo ra từ công đoạn 2 sẽ được đưa đến cho bộ phận cắt dán để tại ra các mặt hàng như đã thống nhất với khách hàng từ đầu.

Công đoạn 4: Là công đoạn hoàn thiện sản phẩm, ở công đoạn này những chiếc bao bì sẽ được may lại hoàn tất và đóng gói bao bì.

Đây là quá trình in túi giấy Kraft cho vỏ bao xi măng, với những loại túi giấy Kraft với mục đích sử dụng khác nhau khác cũng được sản xuất với công đoạn tương tự như trên.

Địa chỉ in túi giấy Kraft giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in túi giấy Alpha là một trong những địa chỉ in túi giấy Kraft giá rẻ tại Hà Nội. Đây có thể được coi là một trong những địa chỉ in túi giấy uy tín, chất lượng và có mức giá cạnh tranh so với thị trường. Với hơn 1000 khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ in túi giấy tại đây.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề in túi giấy kraft và những sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều làm hài lòng quý khách hàng.

Ngoài ra còn rất nhiều các dịch vụ in ấn khác. Inalpha luôn lấy lợi ích của khách hàng lên hàng đầu  Khách hàng đến với In alpha nhận được nhiều hơn so với những gì phải bỏ ra.. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi giao những đứa con tinh thần này cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về in túi giấy Kraft giá rẻ tại Hà Nội hoặc những dịch vụ in ấn khác của In alpha, quý khách hàng có thể liên hệ đến Hotline: 0936.999.199 để được tư vấn miễn phí.