Giấy mỹ thuật là gì?

Giấy mỹ thuật là một loại giấy khá mỏng. Định lượng giấy khoảng từ 180gsm đến 250gsm là loại thường dùng, còn loại giấy mỹ thuật có định lượng từ 280gsm – 350gsm là loại hiếm.

Giấy mỹ thuật
Giấy mỹ thuật

Túi giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp và rát đẹp cho nên những sản phẩm được làm từ giấy mỹ thuật luôn mang phong cách nổi trội và đẹp hơn những loại giấy thông thường khác. Giấy mỹ thuật là một loại giấy cao cấp chính vì vậy, chúng cũng có thể là nguyên liệu để in túi giấy ép kim.

Phân loại giấy mỹ thuật.

Giấy Malmero:Đây là loại giấy có màu sắc tưới tắn và rực rỡ, bìa và giấy đều được làm từ bột giấy được nhuộm thấm mầu nên giữ được độ bền rất cao và ngay cả khi gấp lại cũng không hỏng được.

Giấy Astropack:Giấy này thường được sử dụng để sản xuất những loại bao bì cao cấp và có định lượng cao. Loại giấy này có độ đanh và độ trắng rất cao đồng thời loại giấy này cũng có khả năng bắt sáng rất tốt. Chính vì vậy, giấy Astropack này phù hợp với cả in Laser và in Offset khi bạn muốn in bao bì cao cấp.

Giấy Canaletto:Giấy này có thành phần là 80% bột giấy và 20% sợi cotton vì vậy chúng có bề mặt rất nhẵn mịn và mềm mại vô cùng. Loại giấy này có chất đanh và xốp nên sản phẩm được làm ra sẽ rất sang trọng và thanh lịch. Bên cạnh đó, đây là loại giấy thân thiện với môi trường nên nó luôn là sự lựa chọn để bạn có thể in thiệp mời hay nhãn mác quần áo...

Giấy Modi Dore và Dali Dore:Loại giấy này rất thân thiện với môi trường vì đây là loại giấy được làm từ bột giấy không tẩy trắng bằng Clo. Hai loại giấy này thường được dùng để in thiệp mời, thiệp chúc mừng, bìa sách hoặc là thực đơn nhà hàng...

+ Giấy Registro

+ Giấy Plike

+ Giấy Notturno

+ Giấy Natural Evolution

+Giấy Natural – FSC™ Certified...

Ngoài ra, giấy mỹ thuật còn có rất nhiều loại giấy mỹ thuật khác. Tuy nhiên, giấy mỹ thuật Econo là loại giấy được sử dụng nhiều nhất  trong việc in túi giấy cao cấp vì chất liệu của nó đẹp nhưng giá thành lại không cao.

Một số mẫu túi giấy mỹ thuật

Một số mẫu túi giấy mỹ thuật
Một số mẫu túi giấy mỹ thuật

Mẫu túi giấy mỹ thuật thời trang
Mẫu túi giấy mỹ thuật thời trang

Mẫu túi giấy mỹ thuật đựng quà tặng
Mẫu túi giấy mỹ thuật đựng quà tặng

Mẫu túi giấy mỹ thuật sang trọng
Mẫu túi giấy mỹ thuật sang trọng

 

In túi giấy mỹ thuật giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, xưởng in ấn Alpha là một trong những nhà in cũng cấp giấy mỹ thuật chất lượng và uy tín nhất trên địa bạn Hà Nội.

Khi bạn muốn lựa chọn một nhà in ấn để in túi giấy mỹ thuật tại Hà Nội  để in ấn túi giấy đựng sản phẩm cao cấp cho thương hiệu của mình hãy lựa chọn nhà in Alpha.

Khi bạn in túi giấy tại xưởng in Alpha bạn nhạn được những gì:

  • Nhà in Alpha có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong nghề đảm bảo cho khách hàng có những thiết kế độc đáo sang trọng.
  • Giá cả cạnh tranh so với thị trường
  • Giao hàng tận nơi.
  • Đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Túi giấy mỹ thuật là một loại giấy cao cấp và có nhiều loại giấy khác nhau chính vì vậy khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại giấy mà mình thích. Nhà in Alpha chúng tôi tự hào là một thương hiệu uy tín cung cấp tất cả các loại tùi giầy từ bình dân đến túi giấy cao cấp cho người tiêu dùng có nhiều mục đích khác nhau.