Hiện nay, tại Hà Nội rất nhiều công ty, cửa hàng thời trang đã sử dụng túi giấy tái chế để thay thế cho những loại túi nilon vì giá thành hợp lý lại bảo vệ được môi trường. In túi giấy tái chế hay còn có một tên gọi khác chính là in túi giấy Kraft đã không còn là khái niệm xa lạ nữa. Túi giấy tái chế có tình dẻo dai, chịu lực rất tốt  lên được sử dụng với rất nhiều mục đích khách nhau.

Chi phí in túi giấy tái chế giá rẻ

Mặc dù tên gọi là là túi giấy tái chế nhưng không phải nó được sản xuất từ những chất liệu đã qua sử dụng mà được sản xuất từ chất liệu chính là giấy Kraft.  Chất liệu và màu sắc của giấy mang đến cho người sử dụng một cảm giác cũ kỹ.

In túi giấy tái chế giá rẻ
Mẫu túi giấy tái chế giá rẻ 

Các nhãn hàng thương hiệu đều đống loạt sử dụng túi thay thế cho các loại túi đựng khác như túi nilon, túi nhựa để góp phần bảo vệ môi trường và giảm số lượng giác thải ra môi trường vì túi giấy có thể tái sử dụng được nhiều lần mà vân đảm bảo được chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như tiện dụng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Chi phí dùng để in túi giấy tái chế này rất rẻ, nó có thể chỉ bằng một nửa các loại túi giấy khác.

Tuy nhiên chất lượng của nó lại không hề kém cạnh so với nhữn loại túi giấy đó. Chính vì vậy, túi giấy tái chế là loại túi giấy được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, những chiếc túi giấy tái chế này còn được dùng để in túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ.

In túi giấy tái chế có quai giá rẻ

Khi in túi giấy tái chế giá rẻ, đa số khách hàng đều chọn những sản phẩm túi giấy có quai cầm bởi sự tiện lợi của nó. Nếu muốn chọn quai giấy phù hợp cần phụ thuộc vào chất liệu, độ dày và màu sắc in ấn của giấy đó, đặc biệt mục đích sử dụng của chiếc túi đó. Tất cả đều quyết định đến chất lượng của quai xách.

in túi giấy tái chế có quai
In túi giấy tái chế có quai

Ngoài những công dụng trên ra thì in túi giấy tái chế giá rẻ còn có công dụng chống nước,chống thấm cực kỳ hiệu quả. 

Sử dụng túi giấy tái chế bảo vệ môi trường

Trước đây những loại túi nilon thường được sử dụng để đựng thực phẩm, quần áo thời trang... chỉ sử dụng một lần sau đó bỏ đi thải ra môi trường một số lượng rác lớn và rất khó phân hủy.

sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường
Sử dụng túi giấy tái chế bảo vệ môi trường

Ngày nay, để góp phần bảo vệ môi trường thì những chiếc túi giấy tái chế giá rẻ được sử dụng rất nhiều. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cho môi trường như:

  • Góp phần ảo vệ rừng tồn tự nhiên 

  • Giảm lượng phát thải CO2 ra ngoài môi trường

  • Giảm lượng nước thải, cải thiện chất lượng nguồn nước sinh hoạt

  • Giảm số lượng chất thải rắn

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng túi giấy tái chế 

  • Khi in túi giấy tái chế, khách hàng có thể sử dung nhiều lần khi bạn in logo, nhãn hàng, thương hiệu của bạn nên những chiếc túi giấy đó sẽ giúp nhắn người sử dụng nhớ đến những thương hiệu, nhãn hàng của nhà sản xuất một cách vô tình hoặc cố ý. Đây là một phương pháp truyền thông khá là hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí để quảng bá còn giúp khách hàng nhớ lâu

  • Chất liệu của những loại giấy này rất dẻo dai, có thể sử dụng để in bao bì, và đựng những sản phẩm có trọng lượng lên đến 50kg.

  • Giá cả hợp lý

lợi ích của việc in túi giấy tái chế giá rẻ
Túi giấy có thể được sử dụng lại nhiều lần

Nếu bạn ở Hà Nội, nếu bạn đang phân vẫn giữa các nhà in có dịch vụ  in túi giấy tái chế giá rẻ thì hãy liên hệ đến Hotline: 0936 999 199 của chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Dịch vụ in túi giấy tái chế giá rẻ tại Hà Nội tại xưởng in túi giấy Alpha cam kết sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, rẻ nhất so với thị trường.