Trong thời buổi trăm người bán, vạn người mua thì bạn làm thế nào để khách hàng có thể nhớ đến sản phẩm của bạn. Người bán hàng thông minh sẽ tìm mọi cách để khách hàng có thể nhớ đến sản phẩm của họ. Một trong những cách quảng bá trực tiếp nhất đó là in túi xách giấy ấn tượng để đựng sản phẩm của họ. Nhà bán hàng cần chọn nhà sản xuất túi xách giấy nào để vừa có thể thiết kế ra một sản phẩm túi giấy đẹp, chất lượng mà giá cả hợp lý.

Một số mẫu túi xách giấy đơn giản

Một số mẫu túi xách giấy đơn giản

Phân loại sản xuất túi xách giấy

Việc phân loại sản xuất túi xách giấy sẽ giúp cho khách hàng chọn được những mẫu túi giấy phù hợp với sản phẩm của mình hơn. Những xưởng sản xuất túi xách giấy sẽ in túi giấy theo yêu cầu về kích thước, chất liệu giấy của khách hàng đề ra. Thông thường có hai loại túi giấy được sản xuất ra là: sản xuất túi xác giấy giá rẻ và sản xuất túi sách giấy cao cấp.

sản xuất túi xách giấy cao cấp
Mẫu túi xách giấy cao cấp

Sản xuất túi xách giấy giá rẻ.

Thông thường những khách hàng chọn gói sản xuất túi xách giấy giá rẻ này thường chọn loại giấy Kraft hay còn gọi là giấy tái chế. Không phải là loại giấy đã qua sử dụng nên gọi là giấy tái chế mà là do nó có mầu vàng xậm cảm giác cũ kỹ và nó có thể dùng lại nhiều lần. Với chất liệu giấy Kraft này thì giá thành khá là rẻ có độ dai và bên hơn so với những loại túi giấy khác.

sản xuất túi xách giấy giá rẻ
Sản xuất túi xách giấy giá rẻ

Sản xuất túi xách giấy cao cấp

Việc sản xuất túi xách giấy cao cấp này thường phù hợp với những nhãn hàng có thương hiệu nổi tiếng bởi giá thành của nó khá đắt. Giá thành đi cùng chất lượng. Khi chọn gói sản xuất túi xách giấy cao cấp này, những chiếc túi giấy được sản xuất ra từ chất liệu giấy cao cấp như: giấy Ivory, Couche.... những loại giấy này đều có độ bóng mịn nhất định, bám màu. Chính vì vậy khi in ra mày sắc của những chiếc túi này sẽ vô cùng sống động và bắt mắt.

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy cho shop thời trang tại Hà Nội, bạn không biết chọn loại giấy cao cấp hay bình dân để phù hợp với sản phẩm của mình, bạn không biết chọn xưởng in nào uy tín chất lượng có thể tin tưởng được, đừng lo lắng hãy liên hệ đến Hotline:  0977365151 để được tư vấn miễn phí.

Sản xuất túi giấy xách tay cao cấp
Sản xuất túi xách giấy cao cấp

Những chiếc túi giấy nhỏ nhắn xinh xắn sẽ giú sản phẩm của bạn được nâng cao giá trị hơn, thể hiện thành ý của người bán hơn khi những chiếc túi đó được thiết kế ấn tượng, trang nhã không  cầu kỳ và hợp thời trang.

Bạn đang phân vân không biết lên chọn nhà in nào có uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Hãy lựa chọn nhà in Alpha để cảm nhận dịch vụ tại đây.

Khi sản xuất túi xách giấy tại nhà in Alpha bạn nhận được những gì:

                                        - Giá cả cạnh tranh so với các xưởng in khác

                                        - Đảm bảo sản phẩm chất lượng

                                        - Miễn phí tư vấn thiết kế, chuyên nghiệp phù hợp với từng nghành hàng

                                        - Thiết kế đẹp, sang trọng, trang nhã

                                        - In test thử mẫu tại chỗ

                                        - Bảo hành trọn đời

                                        - Giao hàng đúng hạn trên toàn quốc

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề sản xuất túi xách giấy và việc lựa chọn xưởng in túi xách giấy tại Hà Nội. Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn hay thắc mắc việc sản xuất túi xách giấy, hãy đến với xưởng in túi giấy Alpha để được tư vấn miễn phí.