Số lượng doanh nghiệp, các shop thời trang ngày một tăng, nhu cầu in túi giấy đựng sản phẩm của họ cũng tăng theo. Vì vậy, việc lựa chọn loại giấy nào cho phù hợp với sản phẩm của mình cũng là một việc hết sức quan trọng.. Túi giấy Ivory là một loại giấy khá được ưa chọn trong thị trường hiện nay. Các chủ shop, nhà doanh nghiệp có thể cân nhắc để lựa chọn.

Giấy Ivory là gì?

Giấy Ivory có đặc điểm là một loại giấy dày có màu trắng ngà hoặc màu sáng, không tráng phủ chất lượng cao, có độ bóng và mịn do được xử lý qua thiết bị siêu cán láng (Super Calender) có độ cứng cao hơn so với giấy Bristol.

Giấy Ivory
Giấy Ivory

Định lượng của giấy Ivory: 190, 210, 220, 230, 250, 300, 350, 400 gsm.

Khổ thông dụng của giấy Ivory : 75x102cm; 79x109cm; 89x120cm và các khổ cuộn 49cm, 65cm; 75cm; 79cm và 89cm hoặc tùy vào sản phẩm và nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị tính của giấy: Ram hoặc tấn và thông htuowngf sẽ là 1 ram = 500 sheets.

Báo giá in túi giấy Ivory: Sẽ tùy thuộc vào số lượng cũng như kích thước của túi giấy Ivory bạn định in mà chi phí phải bó gia sẽ khác nhau.

Ưu điểm vượt trội của giấy Ivory

Hiệu quả của việc in túi giấy sẽ cao hơn vì bề mặt giấy sáng bóng đem lại. Độ bền được ổn định hơn do lớp tráng mỏng trên bề mặt giấy. Là loại giấy phù hợp trong nghành kỹ thuật : gấp nếp, cắt, cắt khuôn dập, in nổi khiến bao bì hấp dẫn hơn. Loại giấy này có tính dai, xốp,nhẹ đặc biệt là không thấm nước bên cạnh đó còn chịu được lực khi va đập nhẹ.

Túi giấy Ivory
Túi giấy Ivory

Ứng dụng của giấy Ivory trong đời sống

Giấy Ivory thường đựng dùng để làm:

  • Các hộp đựng sản phẩm trong các nghành như: bao bì dược phẩm, thực phẩm sấy khô, mỹ phẩm hay hộp đựng thức ăn nhanh.. Để làm được bao bì đựng thực phẩm thì giấy cần có chứng nhận an toàn.
  • Ứng dụng trong nghành điện : Hộp giấy đnựg bóng đèn, cầu chì, cầu dao
  • Ngành cơ khí: Bộ chế điều hòa, nhông xích xe máy....
  • Cơ khí chế tạo: Ốc, vít, kìm, cà lê, mỏ lết khóa cửa...
  • Ngoài ra chúng còn được dùng làm bìa sách hay bìa đựng hồ sơ...

Túi giấy Ivory
Ứng dụng túi giấu Ivory vào đời sống

Địa chỉ in ấn túi giấy Ivory

Do nhu cầu muốn in túi giấy Ivory ngày một tăng chính vì vậy xưởng in được mở ra để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày một nhiều. Một trong những nhà in mà khách hàng có thể tin tưởng được đó là nhà in Alpha – Nơi cung cấp tất cả các dịch vụ in ấn uy tín đảm bảo chất lượng. Xưởng in Alpha chuyên cung cấp các dịch vụ như:In túi giấy, In Catalogue. In kỷ yếu, in lịch tết, in thiệp mời, in tờ rơi,tờ gấp, in poster... và rất nhiều dịch vụ in ấn khác nhau.

mẫu túi giấy ivory đẹp
Mẫu túi giấy Ivory sang trọng có tại Xưởng in Alpha


Ngoài chất liệu giấy Ivory ra thì để tiết kiệm chi phí bạn có thể sử dụng giấy Kraft hoặc Duplex để in túi giấy, hoặc muốn để sản phẩm túi giấy của mình được nổi bật hơn bởi những hình ảnh sắc nét, sống động bạn có thể lựa chọn sản phẩm giấy nghệ thuật để in túi giấy.

Khi bạn in túi giấy tại xưởng in Alpha bạn sẽ được đảm bảo những quyền lợi sau đây:

  • Tư vấn thiết kế miễn phí tất cả các sản phẩm túi giấy dù in số lượng ít hay nhiều.
  • Sản xuất, gia công và in ấn theo yêu cầu của khách hàng
  • In test thử cho khách hàng kiểm duyệt trước khi in
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn
  • Chi phí in ấn tại đây đảm bảo cạnh tranh

Trên đây là tất cả thông tin về giấy Ivory và in túi giấy Ivory. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu còn điều băn khoan và thắc mắc xin liên hệ đến Hotline: 0936 999 199 để được giải đáp miễn phí.