Đặt làm túi giấy

Đặt làm túi giấy để đựng bánh mì, đựng thực phẩm hoặc đựng quà đã không còn là gì quá xa lạ với chúng ta nữa. Muốn sản phẩm của mình có một bề ngoài đẹp, bắt mặt, thu hút, ấn tượng với khách hàng thì các chủ doanh nghiệp luôn chọn một phương pháp mà vừa có thể làm được tất cả các điều trên, vừa có thể quảng bá được thương hiệu của họ đến khách hàng.

Đặt làm túi giấy giá rẻ

Hiện nay, túi giấy đựng thực phẩm được sử dụng khá nhiều tại các cửa hàng đồ ăn nhanh như: túi giấy đựng bánh mì, túi giấy đnựg gà rán, túi giấy đựng hamburger, túi giấy đựng thịt nướng. Ngoài ra, túi giấy còn có thể dùng để đựng các loại như bánh kẹo hoặc phổ biến nhất là dùng để đựng cà phê bột hoặc cà phê hạt.

 

đặt làm túi giấy đựng thực phẩm
Túi giấy đựng thực phẩm

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong nghành thực phẩm là vô cùng quan trọng. vấn đề này luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, nguyên liệu để in túi giấy đựng thực phẩm cũng vô cùng quan trong, cần được lựa chọn một cách cẩn thận để không làm ảnh hưởng đến sức  khỏe người tiêu dùng. Những công đoạn gia công túi giấy đều cần được giám sát một cách tỉ mỉ và cẩn trọng.

 

đặt làm túi giấy đựng thực phẩm
Túi giấy đựng kẹo, Cafe

Trên thị trường hiện tại có hai loại giấy dùng để làm túi giấy giá rẻ đựng thực phẩm: giấy MG Kraft màu vàng là loại giấy đã được bộ ý tế chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Loại giấy MG trắng trắng bóng dầu đã được tẩy trắng và có thể sử dụng trực tiếp để đựng các loại thức ăn nhanh và có độ chống thấm nước, thấm dầu rất tốt.

Hai dòng giấy này thường có độ dày từ 35 gsm đến 60gsm lên có dộ bền và dẻo dai, chống rách và khả năng chịu lực cao.

Đặt làm túi giấy đẹp giá sỉ

Ngoài có công dụng để làm túi giấy đựng thực phẩm ra thì túi giấy còn có rất nhiều tác dụng khác như: túi giấy đựng quà

Túi giấy đựng quà hiện rất phong phú và đa dạng về mẫu mã. Túi giấy đựng quà tặng luôn được sử dụng trong những dịp sinh nhật đặc biệt là trong các dịp sự kiện quảng cáo hoặc những sự kiên tri ân khách hàng của các thương hiệu, doanh nghiệp. Chúng đều được sử dụng với mục đích tạo ấn tượng với người được nhận quà cũng như khách hàng.

 

đặt làm túi giấy đựng quà
Mẫu túi giấy đựng quà

Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng nhiều, chính vì vậy, các chủ tiệm tạp hóa, cửa hàng tiện lợi cần cập nhật nhiều nhiều mẫu mã đẹp để thu hút khách hàng hơn.

Vậy nên đặt làm túi giấy ở đâu để có giá sỉ tốt.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở nhận đặt là túi giấy đẹp giá sỉ. Khi muốn đặt làm túi giấy số lượng nhiều, khách hàng nên lựa chọn kỹ xưởng in để vừa có những túi giấy đẹp lại chất lượng.

Trên đây là những thông tin về vấn đề đặt làm túi giấy đựng quà hoặc đựng thực phẩm. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn đặt làm túi giấy để đựng sản phẩm của mình. Bạn có thể liên hệ đến Hotline để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí.

Thiết kế túi giấy

Chúng tôi nhận thiết kế...

In túi giấy ép kim

Dịch vụ in túi giấy ép kim giá rẻ nhất tại Hà...

In túi giấy CNK

In túi giấy CNK ở đâu tại Hà Nội uy tín,...

In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ

In túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ...

In túi giấy tại Hà Nội

In túi giấy tại Hà Nội...

In túi giấy chống thấm

In túi giấy chống thấm...

In túi giấy mỹ thuật

In túi giấy mỹ thuật...

In túi giấy đựng bánh trung thu

In túi giấy đựng bánh...

In túi giấy đựng quà tết tại Hà Nội

In túi giấy đựng quà tết...

Tư vấn