ệ đến ôHiện nay, khoa học đã chứng minh đựng thực phẩm bằng túi nylon có thể gây ra ung thư. Chính vì vậy, túi giầy ngày càng được phổ biến hơn bởi nó an toàn, hợp vệ sinh và tiện dụng hơn với người tiêu dùng. Không những thế khi sử dụng túi giấy đựng bánh mì bạn còn góp phần vào việc bảo vệ môi trường. Vậy in túi giấy đựng bánh mì ở đâu được giá giá và đảm bảo chất lượng.

túi đựng bánh mỳ
Túi giấy đựng bánh mỳ

Dịch vụ in túi giấy đựng bánh mỳ.

Dịch vụ in túi giấy đựng bánh mỳ đang ngày càng được phổ biến hơn. Từ những cơ sở sản xuất bánh mì cho đến những xe bán hàng rong ngoài đường đều sử dụng túi giấy để đựng bánh mì. Không chỉ để bảo vệ người tiêu dùng mà bên cạnh đó còn giúp họ quảng bá được thương hiệu của mình trên chính những chiếc túi giấy đó. 

Túi đựng bánh mỳ Baquette

Túi đựng bánh mỳ Baguette

In túi đựng bánh mỳ ở đâu giá rẻ

Giá thành của những chiếc bánh mì vốn dĩ đã không cao, thêm vào đó còn có công sản xuất... lên lãi xuất khi bán được một chiếc bánh mỳ sẽ không được là bao nhưng lại phải bỏ thêm một khoản tiền ra để làm túi giấy đựng sản phẩm thì quả thực có phần tốn kém.

Túi đựng bánh mỳ Delicious France
Túi đựng bánh mỳ Delicious France

Hiểu được tâm lý này của khách hàng xưởng in Alpha chúng tôi đã có giải pháp cho bạn đây. Sử dụng túi giấy Kraft làm túi giấy đựng bánh mỳ. Túi giấy Kraft là một nguyên liệu rẻ nhưng chất lượng của nó thì không thua kém gì so với những loại giấy cao cấp khác. Loại giấy này có thể dùng để in túi giấy chống thấm, có thể chống thấm dầu hoặc chống thấm nước nên rất phù hợp để đựng bánh mỳ

Túi đựng bánh mỳ có quai
Túi đựng bánh mỳ có quai

Ngoài việc có thể dùng để đựng bánh mỳ thì túi giấy Kraft sau đó còn có thể tái sử dụng được bởi tính dẻo dai và bền bỉ của chất liệu này.

Nếu như khách hàng muốn đầu tư cho nhãn hàng của mình một loại túi giấy có thương hiệu cao cấp hơn thì cs thể sử dụng các loại như : Duplex, ivory... dùng để in túi giấy. Tuy nhiên những loại giấy này chỉ có giá thành nhỉnh hơn một chút nhưng khi in màu lên sẽ được sắc nét và sống động hơn so với loại túi giấy Kraft.

Thiết kế in bao bì túi giấy đựng bánh mỳ
Mẫu thiết kế túi đựng bánh mỳ

Tại sao nên chọn xưởng in túi giấy Alpha

Tại sao nên chọn xưởng in túi giấy Alpha để làm cơ sở in túi giấy đựng bánh mỳ

  • Tư vấn nhiệt tình mọi lúc mọi nơi
  • Thiết kế mẫu mã sang trọng nhã nhặn phù hợp với mọi nghành nghề
  • Thời gian giao hàng nhanh đúng dự kiến
  • Chất lượng sản phẩm luôn được đặt nên hàng đâu
  • Màu sắc logo hài hòa, in ấn đẹp
  • Phương châm: “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”

Túi giấy đựng bánh mỳ
Túi giấy đựng bánh mỳ

In túi giấy đựng bánh mỳ cũng sẽ góp phần làm gia tăng số lượng khách hàng cho cửa hàng của bạn. Bởi khách hàng đều là những nhà tiêu dùng thông minh lên sẽ chọn giải pháp an toàn cho sức khỏe của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mỳ, hãy liên Hotline của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.